Tòa nhà EVN tower -11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình

tòa nhà EVN tower
Toàn cảnh tòa nhà EVN tower

1.Vị trí tòa nhà EVN tower

Tòa nhà EVN tower có địa chỉ tại số 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, một vị trí vô cùng thuận lợi, không gian thoáng đãng hướng nhìn từ 4 phía, cách Hồ Tây 2km về phía Đông và cách Trung tâm chính trị Ba Đình 2km về phía Tây. Bên cạnh đó, Tòa nhà EVN Tower gần với đường vành đai Yên Phụ nên không bị ùn tắc các phương tiện như các tuyến phố khác của Hà Nội

2. Đặc điểm
Tòa nhà EVN tower được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích xây dựng là 15.055 m2. Trong đó diện tích xây dựng là 4.216m2.
– Tòa nhà có 3 tầng hầm, khối đế cao 5 tầng, có 2 tòa tháp một tháp 33 tầng (Tháp A), và Tháp B 29 tầng
– Tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm) : 73.022 m2.
– Diện tích thực tế văn phòng làm việc và cho thuê :45 621 m2.
– Diện tích cho thuê linh hoạt theo nhu cầu từ 50-75-150-220…..m2
Tòa nhà EVN tower có giá cho thuê dao động từ 21-23$/m2/tháng tùy từng tầng, từng diện tích thuê cụ thể.
– Hệ thống thang máy: Được trang bị 16 thang máy Mitsubishi với tốc độ cao 4m/s trong đó có 12 thang máy chở khách từ tầng hầm thứ 3 lên tới tầng 33 và tầng 29, có riêng 2 thang máy chở khách hoạt động cho khu vực khối đế từ tầng 1 lên tới tầng 4, và 2 thang vận chuyên chở thiết bị máy móc nặng lên các tầng, văn phòng trên của tòa nhà.
Tòa nhà EVN tower sử dụng hệ thống sàn nâng cho khu vực văn phòng, phòng họp, hội nghị (có kết nối trực tuyến theo nhu cầu của khách thuê), trang thiết bị hiện đại với các cabin dịch các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Hệ thống mạng internet cáp quang tốc độ cao và các dịch vụ tiện ích khác đều đươc tòa nhà sử dụng.
– Hệ thống điện thoại nội bộ của toà nhà EVN tower vô cùng hiện đại cùng hệ thống tra cứu, hiển thị các thông tin điện tử sẽ giúp người dùng và khách đến liên hệ dễ dàng với bộ phận quản lý tòa nhà

toa-nha-evn-tower1
Văn phòng làm việc

– Tại các tầng 3, 4 có nhiều phòng họp đạt tiêu chuẩn quốc tế về trang bị nội thất, thiết bị âm thanh hình ảnh hiện đại, đặc biệt là chức năng họp truyền hình trực tiếp hội nghị (họp dạng cầu truyền hình) có thể liên lạc các cuộc hội họp trong nước cũng như quốc tế, tiết kiệm lớn cho chi phí đi lại và cư trú cho các đơn vị và doanh nghiệp từ nhiều nơi khác tham dự cuộc họp. Đặc biệt, hội trường với sức chứa 400 chỗ ngồi với chức năng dịch đồng thời được 5 ngôn ngữ trong cùng một lúc để phục vụ họp quốc tế đa phương.
– Tầng 5 được thiết kế là khu vực nhà ăn phục vụ ăn trưa và dịch vụ giải khát để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người làm việc trong toà nhà, nhân viên có thể nghỉ ngơi ăn trưa tiếp khách vô cùng thuận tiện không mất thời gian chi phí đi lại/
Tòa nhà EVN tower sử dụng hệ thống vách và các cửa kính cách âm, cách nhiệt giảm độ bức xạ sẽ tạo điều kiện làm việc tối ưu cho người sử dụng. Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên nhất là trong những ngày nắng nóng.
– Hệ thống điều hoà không khí thông gió, hệ thống phòng chữa cháy của tòa nhà EVN tower hoạt động tự động đạt tiêu chuẩn an toàn, hệ thống điện sử dụng và chiếu sáng đều là các hệ thống tự động kết nối với hệ thống quản lý tà nhà (BMS)
– Anh ninh: Sử dụng hệ thống camera quan sát tại khu vực công cộng và ghi hình kỹ thuật số cùng thẻ từ hiện đại (card reader) giúp bảo mật và anh ninh tối đa cho các văn phòng làm việc tại tòa nhà.
– Tầng mái tòa nhà EVN tower có bố trí đài quan sát với độ cao 147m so với mặt đất có thể nhìn toàn cảnh thành phố và các khu vực lân cận xung qaunh phục vụ nhu càu thăm quan của khách hàng, tạo không gian mát mẻ, thoáng đang giúp mọi người thư giãn giúp giảm bớt sự stress trong công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com