Tòa nhà IPH – Xuân Thủy – Cầu Giấy

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

trung-tam-thuong-mai-indochina-plaza-ha-noi

Vị trí Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi nằm tại số 241 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Indochina Plaza Hanoi (IPH) có vị trí chiến lược trong quá trình quy hoạch thành phố. Tòa nhà  tọa lạc ngay ngã tư đường Xuân Thủy cắt đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội.

Liên kết giữa các khu vực nhanh chóng
Từ tòa nhà Indochina Plaza Hanoi chỉ mất từ 10 phút để đi ra trung tâm hội nghị quốc gia, 30 phút để đi Nội Bài.
Gần Khu vực tòa nhà IPH tập trung các trường đại học lớn như: trường đại học Quốc Gia, Thương mại, Sư phạm 1… hay các khu vực bệnh viện như Viên E và 198 BCA, Phòng khám Đa khoa BV Hồng Ngọc. Là nơi kết nối các khu vực CN nước ngoài thuận tiện như: Khu CN Bắc Thăng Nội Bài, Hưng Yên, Yên Phong, Từ Sơn, Quế Võ Băc Ninh.

Quy mô của tòa nhà Indochina Plaza Hanoi

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) gồm một tòa nhà văn phòng 16 tầng và 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng. Trong đó tòa nhà 16 tầng thiết kế 5 tầng đầu tiên là khu trung tâm mau sắm hiện đại.
– Tòa tháp văn phòng gồm 11 tầng đặt trên khối 5 tầng của trung tâm thương mại sầm uất. Với không gian được thiết kế có tính sáng tạo dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường cho thuê văn phòng diện tích khoảng hơn 14.000m2 văn phòng hạng A tại Hà Nội. Diện tích sàn văn phòng cho thuê có thể phân bố thành 8 khoảng không gian khác nhau, với diện tích dao động từ 122m2 tới 200m2 .Cách bố trí mặt bằng mở tạo điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp,cơ quan, tổ chức thuê tự thiết kế không gian riêng theo phong cách của mình và hiệu quả công việc tốt nhất.
indochinaplazahanoi2-1436346364

Xem thêm tòa nhà Cầu Giấy: Tòa nhà phố Duy Tân

Tiện ích văn phòng tại tòa nhà Indochina Plaza Hanoi.

Là công trình phức hợp gồm trung tâm thương mại & khu vực văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp có quy mô lớn, Indochina Plaza Hanoi cung cấp một môi trường làm việc với tiêu chuẩn chất lượng cao, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích dành cho khách hàng thuê như: Trung tâm thương mại, khu căn hộ dịch vụ, Bể bơi, Rạp chiếu phim, khu vực phòng trà hiện đại thiết kế tại mỗi tầng ngoài ra còn có các câu lạc bộ, khu Spa, các nhà hàng ẩm thực ngay tại tòa nhà…
Hệ thống văn phòng hạng A cùng với thiết bị bên trong tòa nhà Indochina Plaza Hanoi đều được trang bị đạt chuẩn quốc tế đã làm nâng tầm chuẩn mực hạ tầng văn phòng tại thị trường Hà Nội
– Với hệ thống gồm 4 thang máy tốc độ cao và  đặc biệt có 1 thang máy riêng cho hàng hóa
Hệ thống cứu hỏa, phát hiện và báo cháy của tòa nhà Indochina Plaza Hanoi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Bảo vệ trong, ngoài căn hộ và văn phòng cho thuê bằng hệ thống camera giám sát suốt 24 giờ
– Hầm để xe cung cấp khoảng 100 chỗ để ô tô cho khách thuê văn phòng và khoảng 1.600 chỗ để xe gắn máy.
– Hệ thống quản lý và cung cấp dịch vụ chất lượng cao sẽ mang lại cho các tổ chức thuê văn phòng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái

2

Ưu thế tòa nhà Indochina Plaza Hanoi

IPH là văn phòng cho thuê cao cấp vì vậy khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà Indochina Plaza Hanoi chủ yếu là khách thuê trong và ngoài nước có uy tín. IPH mang đến một phong cách mới đạt tiêu chuẩn quốc tế là sự tích hợp của khu căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp thể hiện môi trường sống, làm việc và giải trí năng động, hiện đại. Với thiết kế mang biểu tượng IPH sẽ cung cấp một môi trường làm việc khác biệt trong một tòa nhà văn phòng đạt chất lượng quốc tế.
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và công ty quản lý chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Vì vậy tòa nhà luôn mang lại giá trị đầu tư cao cũng như lợi ích bền vững cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi thiết kế mặt sàn có thể chứa tối đa 8 khu văn phòng với diện tích từ 122m2 đến 200m2, điều khoản thuê tại tòa nhà linh hoạt. Vì vậy việc thiết kế và sử dụng không gian thuê đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu thuê đa dạng của các doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Thông số kỹ thuật

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30-18h00. Thứ 7: 7h30-12h00
Chiều cao trần: 2.7m
Diện tích sàn: 1364m2
Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 122m2
Diện tích để xe: 2 tầng hầm
Thang máy: 4 thang máy Schindler lifts 4m/s
Điều hòa: Điều hòa trung tâm
Hệ thống điện dự phòng: 100% khi mất điện
Thiết bị phòng cháy: Hệ thống chữa cháy tự động
Hệ thống an ninh: 24/24
Mặt bằng kinh doanh: Từ tầng 1 đến tầng 5

DIỆN TÍCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ: 122m2, 134m2, 186m2, 199m2,…, 1364m2
Giá cho thuê: 16$-17$ + VAT + 6$ (Tiền thuê + Thuế VAT + Phí dịch vụ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com