Tòa nhà Opera Business Center, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Tòa nhà Opera Business Centercao ốc văn phòng và cửa hàng cho thuê có địa chỉ tại số 6B Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, tòa nhà văn phòng có vị trí vô cùng tiện lợi, gần tòa nhà là khách sạn Hilton nổi tiếng, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hồ Hoàn Kiếm, Bưu điện Hà Nội… vị trí giao thông vô cùng thuận tiện và hiện đại. Tòa nhà Opera Business Center đại diện cho khu kinh doanh sang trong, chuyên nghiệp của Thế giới. Tòa nhà là nơi kết hợp độc đáo của thiết kế và kiến trúc nghệ thuật, tạo nên một không gian làm việc kiểu mâu, chuyên nghiệp cho các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở nơi đây

toa-nha-opera-business-center-60-hk-hn_1444179025
Bên ngoài tòa nhà Opera Business Center

1. Vị trí

Tọa lạc tại số 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Tòa nhà văn phòng nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, sở hữu quang cảnh của quảng trường Cách Mạng Tháng 8, khu bảo tàng lịch sử, khách sạn cao cấp Hilton nổi tiếng, Tòa nhà Opera Business Center được bàn tay của chuyên gia thiết kế nổi tiếng về sự sang trọng, chuyên nghiệp trên thế giới. Nó là một nơi kết hợp độc đáo của thiết kế và kiến trúc nghệ thuật hiện đại.

2.Thông số kĩ thuật

Tòa nhà Opera Business Center được xây dựng gồm 2 khối nhà: một khối 3 tầng giáp 2 mặt đường Tràng Tiền và Lý Thái Tổ, và một khối 10 tầng mặt phố Lý Thái Tổ, có 1 hầm để xe, có 2 thang máy, diện tích mỗi sàn 350m2
– Diện tích cho thuê ở tòa nhà linh hoạt từ 50,80,100,200,…m2.
– Diện tích đang trống ở tòa nhà: 93 m2….

tòa-nhà-opera-business-center1
Không gian phòng làm việc

– Giá cho thuê sàn văn phòng từ $25-27$/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.
– Cho thuê văn phòng Opera Business Center, 60 Lý Thái Tổ, HK, HN
– Quy mô, thiết kế và trang thiết bị của tòa nhà Opera
– Tòa Opera Business Center có tổng diện tích sử dụng là: 4.325 m2 trong đó diện tích của khu thương mại là 1.070 m2 và diện tích của khu văn phòng là 3,255 m2.
Tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại trong đó tổng thể kiến trúc cổ điển mang các đường nét từ châu Âu, khu thương mại cùng với khu văn phòng tại Cho thuê văn phòng Opera Business Center với thiết kế vô cùng đẳng cấp sang trọng, hiện đại và lịch sự.

tòa-nhà-opera-business-center2
Không gian thoáng đãng

Khu văn phòng cao cấp cho thuê tại tòa nhà Opera Business Center được thiết kế hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế với những hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị đồng bộ, hoàn thiện, bao gồm như:
+ Hệ thống hai thang máy tốc độ cao đáp ứng 100%
+ Hệ thống điều hoà, máy lạnh trung tâm thông minh được lắp đặt âm trần tại các tầng.
+ Hệ thống phòng cháy và chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế đề ra, có còi báo cháy tự động, các bình xịt chữa cháy trang bị đầy đủ cho các tầng nhà, thiết kế có lối cầu thang thoát hiểm.
+ Hệ thống mạng lưới điện dự phòng tự động vận hành đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của tòa nhà văn phòng khi xảy ra sự cố mất điện.Máy phát điện dự phòng hoạt động 100% công suất
+ Hệ thống an ninh chuyên nghiệp và camera cao cấp lắp đặt tại các khu vực công cộng, được hoạt động 24/7 nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà vào mọi thời điểm.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh từ tầng 1 – 3, phù hợp làm ngân hàng, thương hiệu quần áo cao cấp……

Phòng Kd Cho thuê văn phòng Opera Business Center
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com