Tòa nhà Viễn Đông – Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cho thuê văn phòng tòa nhà Viễn Đông – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Viễn Đông là toà nhà cho thuê văn phòng cho được quản lý và xây dựng bởi tập đoàn Viễn Đông.Tòa nhà được đánh giá là tòa nhà có nhiều ưu thế nổi trội về địa điểm, cơ hội kinh doanh và giá thuê so với khu vực rất hợp lý, thích hợp với nhiều đơn vị kinh doanh có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

1. Vị trí tòa nhà Viễn Đông

Tòa nhà Viễn Đông nằm trên phố Hoàng Cầu mặt tiền nhìn hướng ra hồ nước Hoàng Cầu và hồ Đống Đa cách không xa, tòa nhà được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí mát lành, tươi mới nhờ những cơn gió nhẹ thổi từ hồ nước vào, đây là ưu điểm giúp các văn phòng luôn thoáng mát, trong lành, tạo cảm giác thư giãn, tràn đầy năng lượng cho các nhân viên làm việc tại đây.

Viễn Đông Building có lối vào thuận tiện, với mặt tiền rộng đi theo 2 hướng từ số 36 Hoàng Cầu vào cổng chính hoặc từ đi vào cổng phụ trong ngõ 34 Hoàng Cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho khách dễ dàng di chuyển không ùn tắc trong khung giờ cao điểm, kết nối dễ dàng với các phố lớn Xã Đàn, Yên Lãng, Thái Hà, Láng, Láng Hạ…

Ngoài ra trong khu vực còn có các tòa nhà:  Anh Minh Building, tòa nhà Geleximco … Điều đó giúp cho các công ty có thể thuận tiện cho việc kinh doanh, thương mại.

2. Đặc điểm của tòa nhà Viễn Đông

Vien Dong1_Cenco

Tòa nhà Viễn Đông được xây dựng trên khu đất rộng 10.000m2, trong đó riêng mặt sàn tòa nhà có diện tích 446m2 có 10 tầng trong đó có 8 tầng  cho thuê làm văn phòng.

Tòa nhà có tổng diện tích cho thuê là 4000m2 thiết kế hiện đại, ít cột nên tòa nhà được phân chia linh hoạt với nhiều diện tích từ 150m2 thích hợp cho nhiều loai hình doanh nghiệp.

Viễn Đông Building được thiết kế theo phong cách châu Âu đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự trang nhã và cùng với hệ thống thiết bị sang trọng sử dụng kính cách âm tốt

Vien Dong2_Cenco

Vien Dong3_Cenco

3. Tiện ích của tòa nhà Viễn Đông

Toà nhà Viễn Đông được trang bị đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị hiện đại:
+ Hệ thống thang máy nhập khẩu từ Đức có tốc độ cao, cùng với 2 thang bộ đảm bảo di chuyển nhanh chóng giữa các tầng.
+ Điều hòa trung tâm 2 chiều, đảm bảo nhiệt độ thích hợp theo từng mùa.
+ Hệ thống điện dự phòng công suất lớn đảm bảo cung cấp đủ điện khi có sự cố
+ Hệ thống an ninh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an ninh cho tòa nhà.
+ Bãi đỗ xe bên ngoài tòa nhà rộng cộng thêm 1 tầng hầm có sức chứa hơn 500 xe máy và khoảng 100 ôtô.

Tòa nhà thích hợp cho thuê đối với nhiều loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, tòa nhà Viễn Đông có giá thuê khá hợp lý so với các tòa nhà cho thuê văn phòng khác trong khu vực Hoàng Cầu, Đống Đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com