Tòa nhà VIT Tower số 519 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Tòa nhà VIT Tower được đánh giá là một trong số tòa nhà có giá thuê hấp dẫn và vị trí chiến lược lợi thế bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Nằm tại trung tâm quận Ba Đình điểm nút giao thông quan trọng của thủ đô, tòa nhà VIT Tower sẽ là một trong những vị trí đặt văn phòng làm việc hấp dẫn tại Hà Nội cho các doanh nghiệp.

1. Vị trí tòa nhà VIT Tower.

Tòa nhà VIT Tower nằm tại số 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, vị trí trung tâm kinh tế- chính trị của thủ đô. Cách sân bay Nội Bài 22km, trung tâm hội nghị quốc gia 2km, tòa nhà VIT Tower tọa lạc trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Có vị trí đẹp, mọi phương tiện giao thông đều có thể đến được, điều này làm tòa nhà trở thành địa điểm thuê văn phòng lý tưởng trên địa bàn Thủ đô.

2. Đặc điểm, quy mô và thiết kế toàn nhà.

file.352759

vitT8

Tòa nhà VIT Tower là tòa nhà hạng A bao gồm 20 tầng và 3 tầng hầm dành cho bãi đậu xe được xây dựng trên diện tích tổng thể 15.200m2 với diện tích mặt sàn 700m2.

Hệ thống tòa nhà VIT Tower được thiết kế với nền bê tông, trần treo theo tiêu chuẩn, hệ thống ánh sáng, điều hòa trung tâm, cửa sổ kính, hệ thống thông tin viễn thông, internet hiện đại, tiên tiến, wifi…với đơn giá theo quy định của nhà nước.

Diện tích cho thuê linh hoạt từ 40m2 đến gần 800m2 sẽ đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng đa dạng của các doanh nghiệp. Ngoài ra, tòa nhà VIT Tower cung cấp văn phòng cho thuê được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn.

3. Tiện ích tòa nhà văn phòng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, tòa nhà VIT Tower hạng A có được mọi tiện ích tốt nhất nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách thuê. Bên cạnh tòa nhà các đại sứ quán, các nhà hàng nổi tiếng, chuỗi các cửa hàng đồ uống…

Như vậy, tòa nhà  VIT Tower đã được rất nhiều tập đoàn kinh tế, tổ chức tài chính, ngân hàng, các công ty trong và ngoài nước đặt văn phòng trụ sở, môi trường làm việc chuyên nghiệp đa dạng. Vì vậy, các doanh nghiệp, tổ chức thuê tại đây có cơ hội hợp tác và hội nhập với nhiều doanh nghiệp khác trong tòa nhà.

Điều đặc biệt, bên trong, xung quanh tòa nhà VIT Tower có hệ thống các ngân hàng đặt cơ sở làm việc: Ngân hàng MHB, ngân hàng Maritimebank, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, Ngân hàng Thương Tín (Vietbank)…

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com