Tòa nhà Western Bank Tower – 1A Láng Hạ – Ba Đình

Dự án phức hợp Western Bank Tower – số 1A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

1A Láng Hạ

Vị trí: Tòa nhà Western Bank Tower tọa lại ngay số 1A đường Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội, nơi giao cắt của nhiều tuyến giao thông quan trọng giữa đường Láng Hạ và Kim Liên – Ô Chợ Dừa, nơi có tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh nhất thủ đô và cả nước. Với góc nhìn toàn cảnh từ mọi hướng, trung tâm thương mại và văn phòng Western Bank Tower sẽ trở thành tiêu điểm và là công trình tiêu biểu cho khu vực.

Đặc điểm:

Chủ đầu tư  dự án là Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) và Công ty TNHH Kumho Industrial (Hàn Quốc). Theo thiết kế của dự án tòa nhà cao 34 tầng, gồm 4 tầng hầm và 28 tầng cao (không kể các tầng kỹ thuật) với tổng mặt bằng được bố trí sân vườn, vườn hoa, cây xanh và các lối đi dạo hợp lý và tạo được cảnh quan cho công trình nói riêng và cảnh quan cho khu vực nói chung. Thành công nhất của dự án đó là đề xuất một công trình đa năng, các hạng mục được đầu tư đồng bộ hiện đại cùng với hệ thống quản lý “ tòa nhà thông minh “ nhằm đáp ứng được tiêu chí cho một khu trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất và khu văn phòng đạt hạng a.

Ngoài ra tại đây sẽ là một trung tâm thương mại tầm cỡ, đáp ứng cho số đông người tới đây làm việc, giao dịch và thăm quan vào buổi tối và các ngày trong tuần, …

Tình trạng: Sắp thi công

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com