Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng, Hoàng Quốc Việt

Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng – Là một tòa nhà văn phòng thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A, Thiết kế hiện đại, sang trọng, là địa điểm lý tưởng thuê để làm văn phòng.

Vị trí tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng

anh 1

Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng nằm tọa lạc tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội trên khu đất có tổng diện tích 4.061m2, mặt chính là tuyến đường Hoàng Quốc Việt, về phía Tây là đường Hoàng Sâm, đây là dự án văn phòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn tòa nhà hạng A, có thiết kế tiêu chuẩn cao nơi đặt trụ sở Tổng công ty 789 và cho các đơn vị khác thuê văn phòng kèm theo những dịch vụ hỗ trợ.

Tòa nhà được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về showroom, mặt bằng kinh doanh thương mại, sàn văn phòng tiêu chuẩn hạng A, Tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt được quản lý vận hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng.

Tòa nhà nằm trên trục chính đường Hoàng Quốc Việt, con đường này cùng với tuyến đường Nguyễn Chí Thanh đã từng được chọn lựa là một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam gắn kết với tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường cao tốc trên cao dẫn thẳng ra sân bay Nội Bài, khu đô thị Mỹ Đình, Đại lộ Thăng Long một cách không thể nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tòa nhà cho thuê văn phòng cũng nằm gần tuyến đường Nguyễn Văn Huyên dẫn ra khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và kết nối với các khu đô thị lớn khác. Chưa hết, tòa nhà còn sở hữu nhiều tiện ích từ vị trí đắc địa của nó như gần trung tâm hành chính và khu đô thị mới Tây Hồ Tây – nơi hội tụ nhiều dự án lớn và quan trọng của Trung ương và Thủ đô Hà Nội, và có thể tới Hồ Tây và quảng trường Ba Đình – Trung tâm chính trị của đất nước chỉ cần 5 đến 10 phút .
2. Thông tin chi tiết

1

THÔNG TIN CHỦ YẾU CỦA TÒA NHÀ
Tổng mức đầu tư: Trên 1000 tỷ đồng.

Diện tích xây dựng: 2.057,9 m2

Tổng diện tích đất: 4.016 m2

Tổng diện tích sàn: 60.426,6m2
Mật độ xây dựng: 54,3%
Cấp công trình: Nhóm A, Công trình cấp 1
Cấp chịu động đất: Cấp VII hệ MSK
Bậc chịu lửa: Bậc 1
Tổng số tầng: Ba tầng hầm, 26 tầng nổi
Tại sàn mái Bố trí Sân bay trực thăng dân dụng 24 chỗ ngồi
Mục tiêu dự án Trụ sở làm việc kết hợp kinh doanh TM và văn phòng cho thuê

2

3. Phối cảnh tòa nhà

anh 2

Tòa nhà 789 được xây dựng gồm có 03 tầng hầm, diện tích mỗi một tầng hầm là: 3.535 m2 cùng với 26 tầng nổi, diện tích mỗi tầng nổi: 2.058 m2 và được bố trí như sau:

-Tầng hầm (03 tầng): Phòng kỹ thuật, 207 chỗ đỗ ô tô, 762 chỗ để xe máy,…
-Tầng 1-20: Là các tầng làm văn phòng cho thuê và giao thông tiện ích.
-Tầng 21: Khu cafe – giải khát, ăn uống và giao thông tiện ích.
-Tầng 22-25: Trụ sở làm việc Tổng công ty 789.
-Tầng 26: Tầng dịch vụ bay có bố trí phòng nghỉ, phòng chờ bay, phòng máy, phòng điều hành bay, khu vực kiểm tra an ninh, khu thư giãn khi chờ đợi của hành khách, sân ngoài trời và giao thông tiện ích.
– Sàn mái: Bố trí sân đỗ trực thăng vận tải dân dụng, thương mại hạng trung (Chở 4000kg hoặc 24 người). Đây là dịch vụ đặc biệt, lần đầu tiên được đưa vào khai thác cho một tòa nhà văn phòng ở Hà Nội, nhằm đưa đến tiện ích tối đa cho người sử dụng và các đối tác đến giao dịch, làm việc.

Với quy mô, tiện ích và công năng nổi trội Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng là địa điểm lý tưởng cho các đối tác, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc, kinh doanh thương mại và giới thiệu sản phẩm tại Thủ đô Hà Nội, các vùng lân cận và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Mặt bằng kinh doanh từ  tầng 1 đến tầng 4.
4. Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com

2 Comments

Add a Comment