Tòa nhà Lotte – Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng hạng A cho thuê – Tòa nhà Lotte Center – 54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam hiện đang quản lý cho thuê văn phòng tòa nhà  Lotte, 54 Liễu Giai, ba Đình, Hà Nội với thông tin như sau:

toa-nha-lotte-center-viet-nam-2

Vị trí: 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Lotte Center Hà Nội tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần 2 con phố lớn Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã, với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam. Lotte Centre Hanoi đóng vai trò như một điểm nối quan trọng giữa khu trung tâm và khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có mật độ cao về phát triển dự án văn phòng, thương mại và nhà ở.

Được phát triển bởi tập đoàn Lotte – một trong 10 tổ chức hàng đầu châu Á, Lotte Centre Hanoi là một tổ hợp hạng sang  hệ thống cửa hàng cao cấp, khu Văn Phòng Cho Thuê hạng A, tầm nhìn quan sát đẹp nhất và vị trị chiến lược thuận lợi ngay sát khu trung tâm thương mại, siêu thị lớn và trung tâm văn hóa. Lotte Center Hanoi với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến chat lượng dịch vụ cho quý khách.

Xem thêm: tòa nhà Keangnam

Tòa nhà Lotte

Tòa nhà Lotte

Đặc điểm:

Nhà thầu chính của dự án tòa Lotte này, công ty Lotte E&C, lần đầu tiên đã áp dụng một số kỹ thuật xây dựng tiên tiến tại Việt Nam, như việc sử dụng bê tông cường độ nén cao để giảm thiểu kích thước kết cấu và bê tông nhiệt thấp để giảm lượng thải CO2, giúp tòa Lotte Center Hanoi trở thành một tòa nhà thân thiện với môi trường. Lõi tháp nhà Lotte cùng hệ thống kết dầm chìa thép cũng được mô tả là sẽ giúp cho tòa nhà chịu đựng được động đất với cường độ 7 độ richte và tốc độ gió lên tới 32 m/giây. Đồng thời, tòa Lotte có mặt kính dày hai lớp sẽ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ trong tòa nhà.
Tòa nhà Lotte cao 65 tầng nổi & 5 tầng hầm, với chiều cao 267m, tổng diện tích đất 14.094 m2, dự án có diện tích sàn xây dựng là 247.075 m2.
Văn phòng cho thuê từ tầng 8 đến tầng 33 của tòa nhà, từ tầng 1 đến tầng 7 là trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, từ tầng 33 đến 64 sẽ là 233 phòng ở cho thuê và khách sạn 300 phòng.

Khoảng không gian thoáng đãng nhìn toàn cảnh thành phố

 

 

Tòa nhà có: 65 tầng, 5 hầm.
Giờ làm việc: 7h00-22h00.
Chiều cao trần: 2,7m.
Diện tích sàn: 1880m2.
Diện tích đỗ xe cho khu vực văn phòng 8534m2.
Thang máy: 12 thang máy chính tốc độ cao và 2 thang máy chở hàng
Điều hòa: Điều hòa trung tâm.
Hệ thống quản lý nhà hàng thông minh: IBMS
Hệ thống điện dự phòng: 100% điện dự phòng.
Hệ thống PCCC tiêu chuẩn.
Hệ thống an ninh bảo vệ 24/7.

Tiện ích:

Tòa nhà Lotte dành 7 tầng dưới làm trung tâm thương mại với nhiều cửa hàng, quán café, nhà hàng sang trọng. Khách sạn, bar, gym, spa nằm trên những tầng cao nhất của tòa nhà, mặt view thoáng nhìn toàn cảnh Hà Nội, với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, một khoảng không gian riêng ở tầng hầm B1 còn được sử dụng làm canteen chung của toàn bộ tòa nhà.

Diện tích cho thuê: linh hoạt theo yêu cầu tối thiểu 40m2
Giá thuê từ: 28$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý: 4$/m2/tháng
Phí gửi xe ô tô/xe máy: 100$/5$/xe/tháng
Thuế VAT: 10%

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com