Tòa nhà V Tower – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà V Tower – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

V-Tower là toà nhà văn phòng cho thuê được xây dựng bởi liên doanh giữa hai phía Nhật Bản và Việt Nam. Với kiến trúc hiện đại mới lạ,  đồng bộ, văn phòng tại tòa nhà V-Tower được cung cấp với những trang thiết bị hiện đại với không gian rộng lớn. Ngoài ra, tòa nhà cũng có các dịch vụ hỗ trợ khác như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào nhiều lợi thế, V- Tower có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế và cả nội địa.

1. Vị trí toà nhà V-Tower

V Tower tọa lạc trên đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội  với 3 mặt tiền nằm ngay gần nút giao thông Cầu Giấy, nơi tập trung các trung tâm hành chính như: Đại sứ quán Nhật, Tòa án nhân dân,  Đại sứ quán Australia, Đài truyền hình Việt Nam.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch với giao thông thuận tiện, được kết nối đầy đủ với khu dân cư, các trung tâm thương mại,… đây được xem như một vị trí chiến lược để phát triển về kinh tế  văn hóa của quận Ba Đình.

Các toà nhà có văn phòng cho thuê lân ở cận toà nhà V Tower: Icon4 Tower, VIT Tower, Daeha Business Centre, DMC Tower ….

Xem thêm: Tòa nhà Keangnam

toa-nha-v-tower-1-300x300

2. Quy mô & thiết kế

2015-10-08 13.09.33

toa-nha-v-tower

Tòa nhà V Tower có quy mô gồm có 10 tầng là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà hàng, các căn hộ cao cấp cho thuê cao cấp và cho thuê văn phòng. Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với kiến trúc hiện đại, và đồng bộ, văn phòng V-Tower được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng lớn.
Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe rộng thoáng, hệ thống an ninh đảm bảo.
Dựa vào những lợi thế vị trí, V- Tower có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com

Add a Comment